Thứ Năm, 1 tháng 7, 2021

Những kiểu quan hệ sai lầm khiến phụ nữ bị hỏng tử cung, dễ viêm nhiễm

Một số sai lầm trong việc 'gần gũi' vợ chồng có thể là nguyên nhân gây ra viêm nhiễm, các bệnh ở tử cung của phụ nữ.Trong khi vợ chồng ân ái, có thể do không kiềm chế được cảm xúc mà đôi khi người chồng sẽ đòi hỏi vợ làm một số việc. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào chị em cũng phải tỉnh táo để nhận biết việc gì nên việc gì không nên.

Có một vài điều nếu chị em 'hùa theo', sẽ phải nhận hậu quả ngay sau khi cuộc yêu kết thúc. Thậm chí còn nhiều hệ lụy về lâu về dài nữa.

Dưới đây là 5 kiểu quan hệ sai lầm khiến phụ nữ bị hỏng tử cung, dễ viêm nhiễm.

Quan hệ quá lâu và thô bạo

Đàn ông thường có suy nghĩ, cuộc yêu kéo dài càng lâu càng tốt, vì chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. Họ cũng nghĩ rằng, vợ cùng thích điều đó.

Tuy nhiên, thời gian tốt nhất  chỉ nên trong khoảng 7 -10 phút thôi, nếu lâu hơn, phái đẹp sẽ mất cảm hứng, khô hạn, dẫn tới đau rát và tổn thương.

Đặc biệt, nếu chàng quá mạnh mẽ, thô bạo, chị em có thể bị đau đớn, thậm chí là chảy máu. Dẫn tới việc ám ảnh, sợ gần gũi.

Kiểu yêu đương này tưởng rằng nồng nhiệt nhưng là nguyên nhân gây viêm nhiễm. đau đớn, cực kỳ có hại.


Uống tinh trùng

Mặc dù đây là điều không chị em nào dám tâm sự, nhưng thực tế nó đã tồn tại ở nhiều cặp vợ chồng.

Một số người đàn ông có sở thích muốn vợ làm điều ấy, họ cảm thấy như được yêu hơn.

Tuy nhiên, đây là một thói quen ích kỳ, họ chỉ nghĩ tới cảm giác của mình. Còn phụ nữ, đa phần làm vậy là vì chiều chồng chứ không ai thật sự muốn làm như vậy cả.

Hành vi này dễ khiến chị em lây phải nhiều bệnh tật nguy hiểm, nên bỏ ngay.


Yêu đường miệng

Một số cặp đôi thích yêu đường miệng. Mặc dù, kiểu yêu này có thể mang lại nhiều cảm xúc nhưng nó thực sự có hại.

Đây là một trong những nguyên nhân lây nhiễm virus HPV nhanh nhất, hoặc vô số các loại vi khuẩn gây hại khác.


Không dùng bao cao su

Mặc dù 2 người đã chuẩn bị trước nhưng trong lúc đê mê chàng vẫn muốn thoát khỏi sự vướng víu của "áo mưa" để thỏa sức tận hưởng. Tuy nhiên, chị em đừng bao giờ để anh ấy làm như vậy nhé! Một phút thăng hoa có thể khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ mang thai ngoài ý muốn bất cứ lúc nào. Hàng loại vấn đề kéo theo sau đó thì sao?

Hãy cứ để chàng đeo "áo mưa" vì điều đó chẳng ảnh hưởng gì lớn cả, 2 người vẫn có thể thăng hoa ngây ngất cùng nhau mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa!


Quan hệ hậu môn

Hiện nay, có nhiều người thích thử phương pháp này để tìm 'cảm giác lạ'. Tuy nhiên, hậu môn là nơi rất bẩn, gia tăng tiếp xúc ở nơi này sẽ gây viêm nhiễm nặng nề.

Chưa kể, phụ nữ dễ bị đau và gây ra một loạt các bệnh nguy hiểm như a hậu môn, vết nứt, loét và đau trực tràng…

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét