Thứ Năm, 15 tháng 7, 2021

Sang hàng xóm mượn xe máy rồi giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi

Ngày 5/7, Công an TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, cho biết vừa bắt khẩn cấp Đặng Văn Lợi (SN 1998, quê Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành hiếp dâm trẻ em…


Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 2/7/2021. Đặng Văn Lợi (quê Bắc Giang, hiện đang ở xã T, TP. Uông Bí) đến nhà cháu Lưu Thị T. (ở cùng xã T, TP Uông Bí) mượn xe máy của bố cháu T. để đi có việc, nhưng bố mẹ cháu T. đều không có nhà.

Do quen biết từ trước, cháu T. đồng ý cho Lợi mượn xe máy, sau đó cùng đi với Lợi mục đích để trông xe và lấy xe về trả cho bố. Tuy nhiên, khi Lợi chở cháu T. đến khu vực vắng người qua lại, đối tượng đã bất ngờ khống chế cháu T. thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Lợi đem quần áo ra suối giặt, cháu T. nhân cơ hội bỏ chạy được về nhà. Về đến nhà, cháu T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố, mẹ. Ngay sau đó, gia đình đưa cháu T. lên Công an xã trình báo vụ việc.

Nhận tin báo, Công an TP Uông Bí đã xác minh, làm rõ và ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Đặng Văn Lợi, tạm giữ hình sự đối với đối tượng để tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Nguồn An Ninh Thủ Đô

0 nhận xét:

Đăng nhận xét