Thứ Sáu, 20 tháng 8, 2021

"Hot girl ngực khủng" rao bán ảnh nóng

Dù nhờ cậy dao kéo để giảm size nhưng vòng một 110 cm của Thu Trang (còn được gọi là "hotgirl ngực khủng") vẫn hầu như không thay đổi. Cô vừa gây sốc khi công khai bán ảnh nóng.

"Hotgirl ngực khủng" gốc Hải Dương đã phải đi phẫu thuật thu gọn vòng 1

Mới đây, hotgirl ngực khủng gây sốc khi công khai bán ảnh nóng. Hành động này của cô gái sinh năm 2000 gốc Hải Dương, Võ Thị Thu Trang gây tranh cãi. Cụ thể, cô công khai đường link dẫn về website liên quan đến kinh doanh những nội dung 18+. Người dùng sẽ trả phí 15 USD (khoảng 342.000 đồng). Mua trọn gói 1 năm là 90 USD (khoảng 2 triệu).

Cách đây ít ngày, "hotgirl ngực khủng" gây bão mạng khi chia sẻ hình ảnh cố tình để lộ vòng 1 bằng cách chụp cận từ trên xuống. Như nhiều lần khác, cô gái này nhận về nhiều bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.

Công khai bán ảnh 18+ của mình

Trước đó, cô gái trẻ này từng chia sẻ việc có đôi gò bồng đào ngoại cỡ khiến bản thân gặp không ít khó khăn trong lựa chọn trang phục, sức khỏe, quá trình vận động và cả những lời dị nghị.

Ngay sau đó, cô cũng trở thành hiện tượng mạng với số đo vòng một lên đến 110 cm. Năm 2018, Thu Trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ ngực và hút mỡ bụng, đùi. Cô cho biết bác sĩ đã đưa ra khỏi cơ thể mình khoảng 6 lít mỡ, trong đó riêng mỗi bên ngực là 1,5 lít.

Mặc dù phải nhờ cậy đến dao kéo song vòng một của Thu Trang sau 3 năm phẫu thuật vẫn được cho chẳng cải thiện là bao. Trong nhiều hình ảnh chia sẻ gần đây, nữ sinh Hải Dương vẫn xuất hiện với đôi gò bồng đào siêu khủng.

Từ ngày đi Nhật du học, cô gái trẻ tích cực khoe body. Cư dân mạng cũng vì thế nhiều lần chỉ trích, mỉa mai: "Xưa lên mạng khóc lóc vì ngực, giờ thì tích cực khoe", "Trước còn thấy dễ thương giờ hết rồi"... Miệt mài khoe vòng 1 khủng

Trước bình luận ác ý, "nữ sinh ngực khủng Hải Dương" cũng đáp trả gay gắt: "Con người chẳng ai không có dục vọng. Giờ phẫu thuật xong tự tin thì đăng ảnh thôi".

Nguồn NLĐ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét