Thứ Tư, 22 tháng 9, 2021

Đi nhờ xe đến dự đám cưới của người bạn, người phụ nữ trẻ bị 3 gã yêu râu xanh hiếp dâm tàn bạo

Thấy 3 người đàn ông lạ ngỏ ý muốn cho đi nhờ xe, người phụ nữ trẻ đã đồng ý lên xe của họ và không ngờ được được những chuyện sau đó.

(Ảnh minh họa).

Một phụ nữ 29 tuổi ở Delhi, Ấn Độ đã bị 3 người đàn ông hiếp dâm tập thể khi xin đi nhờ xe đến đám cưới của bạn mình. Được biết, cô này là nhân viên trung tâm chăm sóc khách hàng của một công ty viễn thông. Trong ngày xảy ra sự việc, cô được bạn mời đến dự đám cưới ở làng Làng Sabalpur ở khu vực Nangal.

Vì là bạn thân thiết, lại không có bạn chung nên cô quyết định một mình đến dự đám cưới bạn. "Tôi quen anh ấy được 1 năm. Anh ấy đối xử với tôi rất tốt. Vì vậy, tôi không thể bỏ lỡ ngày vui của anh ấy", nạn nhân bộc bạch."

Để tới dự đám cưới, nạn nhân đã đi bộ ra điểm chờ xe bus để chờ bắt xe bus. Tuy nhiên, tại đây, cô gặp được một chiếc xe ô tô có 3 người ngồi bên trong. "Thấy tôi đứng ở điểm dừng xe bus, 3 người đàn ông lạ mặt đã hỏi tôi có muốn đi nhờ xe hay không. Tôi muốn đến dự đám cưới thật sớm nên đã đi nhờ xe của họ. Nào ngờ, 3 người đó không đi đến địa điểm như trước đó đã nói. Họ dừng xe ở một nơi vắng vẻ và thay phiên nhau cưỡng hiếp tôi. Một người nông dân gần đó đã nghe thấy tiếng tôi kêu cứu và giải cứu cho tôi. Cả 3 người đàn ông đã bỏ trốn", nạn nhân trần tình.

Người phụ nữ trẻ cho biết bà lão nông dân đã nhìn rõ mặt của 3 tên yêu râu xanh. Khi trở về làng, bà kể cho tất cả người dân làng biết nhằm cảnh báo cho mọi người.

Sau khi bị hiếp dâm tàn bạo, nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện để điều trị. Sau khi xuất viện, cô cùng bạn đã đến đồn cảnh sát để trình báo vì vụ việc. Cảnh sát đã ngay lập tức bắt 3 đối tượng có liên quan đến vụ việc. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra vụ án theo điều 376D (Hiếp dâm tập thể) và 506 (Cố ý gây thương tích) theo bộ luật Hình sự Ấn Độ.

(Ảnh AFP)

Ở Ấn Độ, các cô gái, phụ nữ trung niên hoặc các bà lão đi ra ngoài một mình rất dễ trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh. Trước đó, vụ việc một nữ vận động viên thuộc đội tuyển Kho Kho- Ấn Độ đã bị bắt cóc, hãm hiếp và siết cổ đến chết khi đi xin việc làm đã gây rúng động dư luận.

Thi thể một vận động viên 24 tuổi chơi môn thể thao Kho Kho (một môn thể thao truyền thống của Ấn Độ) cho đội tuyển quốc gia Ấn Độ được phát hiện ở đường sắt, gần nhà cô ở Bijnor, Ấn Độ. Cảnh sát cho biết, quần áo của nạn nhân xộc xệch, gương mặt đầy vết bầm tím, một chiếc răng bị gãy và cổ của cô ấy có dấu hiệu đã bị siết. Gia đình nạn nhân cho rằng cô đã bị cưỡng hiếp trước khi qua đời.

"Con gái tôi là vận động viên trong đội tuyển Kho Kho quốc gia. Ngoài việc tập luyện cùng đội tuyển, con muốn phụ giúp gia đình. Bên cạnh việc theo đuổi sự nghiệp thể thao, con đã theo học ngành giáo dục tại một trường đại học và trở thành giáo viện dạy thể dục. Con mất việc vào tháng 4 vì đại dịch. Vào ngày xảy ra sự việc, con gái tôi đã đến một trường tư thục để phỏng vấn xin việc", bố của cô gái kể lại.

Theo Timeofindia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét