Thứ Năm, 16 tháng 9, 2021

Vụ bé gái sống lang thang bị kẻ lạ hiếp dâm trong quán cà phê: Yêu râu xanh đưa 500.000 đồng sau khi 'hành sự'

Trần Hoàng Anh (SN 1982) thừa nhận lúc đến nhà người quen đã thấy bé gái đang nằm ngủ trong quán cà phê nên bước đến nói chuyện, sau đó đe dọa và xâm hại tình dục.

Đối tượng bị tạm giữ để điều tra.

Ngày 16/9, cơ quan Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) đang điều tra làm rõ vụ án xâm hại tình dục trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ đã tạm giữ hình sự Trần Hoàng Anh (SN 1982, ngụ xã Phú Quới) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Nạn nhân trong vụ việc là bé gái M.T.H.A (SN 2007).

Trước đó, công an nhận được tin báo của bé M.T.H.A (14 tuổi) về việc bị Hoàng Anh xâm hại tình dục. Bé H.A. cho biết bản thân sống lang thang không nơi ở ổn định. Khi đi đến địa bàn ấp Thạnh Hưng, xã Hòa Phú thấy một quán cà phê đóng cửa không có ai nên đã vào quán ở tạm.

Đến khoảng 23 giờ ngày 13/9, Trần Hoàng Anh đến nhà người quen gần khu vực của quán thì thấy A. đang nằm trong quán nên đã đến tiếp xúc và nói chuyện. Sau đó Hoàng Anh đã có lời nói đe dọa để quan hệ tình dục với em A. Sau khi thực hiện xong hành vi, "yêu râu xanh" đã cho A. 500 ngàn đồng.

Nhận tin báo, Công an huyện Long Hồ tiến hành xác minh, điều tra. Tại cơ quan công an, Hoàng Anh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Nguồn Emdep.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét