Thứ Hai, 1 tháng 11, 2021

Bình Phước: Bắt nghi can trói 2 mẹ con rồi hiếp dâm mẹ trẻ, cướp tài sản

Sau khi bị bắt, Mai Văn Hiến khai nhận đã đột nhập căn nhà ở Bình Phước, sau đó trói cả 2 mẹ con lại rồi hiếp dâm người mẹ trẻ, cướp tài sản và bỏ trốn.


Chiều 30.10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước phối hợp lực lượng công an bắt khẩn cấp Mai Văn Hiến (33 tuổi, ngụ xã Ninh Vân, H.Hoa Lư, Ninh Bình) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Bắt nghi can trói 2 mẹ con, hiếp dâm người mẹ, cướp tài sản ở Bình Phước.

Mai Văn Hiến tại thời điểm bị bắt giữ - CÔNG AN BÌNH PHƯỚC

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ ngày 22.10, chị N.Đ.H. (27 tuổi) và con trai 8 tuổi đang ngủ trong nhà tại xã Nghĩa Trung, H.Bù Đăng (Bình Phước) thì nghe tiếng động.

Chị H. mở cửa phòng ngủ để kiểm tra thì bất ngờ bị 1 người đàn ông lạ mặt xô ngã rồi dùng tay bóp cổ. Người này sử dụng dây trói tay, bịt miệng chị H. lại. Sau đó người này tiếp tục trói tay con của chị H. vào ghế.

Lẩn trốn sát bìa rừng, cách nơi gây án hơn 150 km nhưng Hiến vẫn bị công an phát hiện, bắt giữ - CÔNG AN BÌNH PHƯỚC

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm chị H., người đàn ông lục tìm tài sản trong nhà, lấy 2 điện thoại di động cùng 16 triệu đồng, 1 nhẫn vàng, 1 lắc đeo tay rồi bỏ trốn. Khi nghi can rời khỏi hiện trường, nạn nhân đã tự cởi trói và chạy ra ngoài kể lại với người thân ở gần đó để trình báo với công an.

Sau 8 ngày đêm liên tục lần theo các dấu vết và đặc điểm nhận dạng của nghi can, sáng 30.10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước và Công an H.Bù Đăng phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông tiến hành vây bắt Hiến, khi nghi can đang lẩn trốn tại một chòi rẫy, sát bìa rừng thuộc xã Quảng Sơn, H.Đăk Glong (Đắk Nông). Vị trí này cách nơi gây án hơn 150 km.

Mai Văn Hiến còn đang bị Công an H.Hoa Lư (Ninh Bình) truy tìm vì có liên quan đến hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan công an, Hiến đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết Mai Văn Hiến đang bị Công an H.Hoa Lư (Ninh Bình) ra thông báo truy tìm vì có liên quan đến vụ việc có dấu hiệu của tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” xảy ra ngày 30.6.2021 tại H.Hoa Lư.

Hiện Mai Văn Hiến đang được đưa về Công an H.Bù Đăng để tiếp tục phục vụ công tác điều tra vụ án hiếp dâm người mẹ trẻ và cướp tài sản.

Nguồn TPO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét