Thứ Tư, 22 tháng 12, 2021

Chân dung gã trai hiếp dâm em gái người yêu bất thành ở Hà Nội

Theo Chủ tịch UBND xã Tân Lập (Sơn La), sinh sống tại địa phương nhưng Nguyễn Mạnh Hùng chưa có tiền án, tiền sự và có tương lai khá tươi sáng trước khi gây ra vụ việc trên địa bàn phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: CA.

Ngày 20.12, Công an quận Đống Đa (thành phố Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 1997, trú tại xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm.

Trước đó, ngày 12.12, Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa) tiếp nhận trình báo của chị N.M (18 tuổi, trú tại tỉnh Bắc Ninh) về việc bị Nguyễn Mạnh Hùng giở trò đồi bại. Ngay sau đó, cơ quan công an đã triệu tập Hùng và những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận, N.M. là em gái của người yêu mình. Ngày 8.12, M. lên Hà Nội tìm phòng trọ. Sau đó, vì tin tưởng Hùng là người yêu chị mình, M. đến phòng của Hùng ở khu tập thể thuộc phường Láng Hạ ở nhờ cho đến khi tìm được nhà trọ riêng.

Đến 12.12, chị M. lên giường đi ngủ còn Hùng ngồi chơi điện tử. Sau đó, Hùng đi làm nên đã gọi chị M. dậy. Thấy cô gái 18 tuổi vẫn đang ngủ, Hùng đã nảy sinh ý định xâm hại nạn nhân bất chấp việc đây là em gái của người yêu.

Khi Hùng xông vào thì chị M. tỉnh dậy đẩy Hùng ra và chống trả quyết liệt. Bị phản kháng, Hùng dừng hành động của mình rồi bỏ đi làm. Ngay sau đó, chị M. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Liên quan đến đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng, cùng ngày, Chủ tịch UBND xã Tân Lập Vàng A Thào thông tin, sinh sống tại địa phương nhưng Nguyễn Mạnh Hùng chưa có tiền án, tiền sự và có tương lai khá tươi sáng trước khi gây án.

Theo Chủ tịch UBND xã Tân Lập, gia đình Hùng có kinh tế khá giả, bố mẹ, ông bà đều là những công dân tốt, không gây điều gì ảnh hưởng tới bà con, làng xóm.

Học xong trung học phổ thông, Hùng tham gia thi đại học và trúng tuyển 1 trường ở Hà Nội. Sau đó, Hùng chuyển đến Hà Nội học tập. Tốt nghiệp xong thì Hùng cũng ở lại Hà Nội làm việc chứ không trở về địa phương.

“Quá trình 12 năm học, Hùng không có điều tiếng gì. Chỉ vì một phút không kiềm chế mà Nguyễn Mạnh Hùng đã đánh mất tương lai”, ông Thào chia sẻ.

Nguồn Báo Lao Động

0 nhận xét:

Đăng nhận xét