Thứ Ba, 21 tháng 12, 2021

Cô giáo "không mặc quần áo" trong giờ dạy online xin nghỉ việc

Đại diện Trung tâm Tiếng Anh có cô giáo "không mặc quần áo" trong giờ dạy với học sinh tiểu học cho biết sau khi vụ việc xảy ra, cô giáo đã gọi điện xin lỗi phụ huynh học sinh và xin nghỉ việc tại trung tâm.

Bài viết của phụ huynh về cô giáo "không mặc quần áo" gây xôn xao dư luận.

Mạng xã hội mới đây xôn xao trước bài đăng của một phụ huynh ở Hà Nội phản ánh việc cô giáo dạy tiếng Anh không mặc quần áo trong giờ dạy kèm con trai 8 tuổi.

Trước phản ứng của dư luận, ông T., đại diện Trung tâm Tiếng Anh có cô giáo dạy học sinh, cho biết đã liên hệ với phụ huynh để xin lỗi gia đình, cũng như cô giáo để giải quyết sự việc.

Theo đại diện này, cô giáo cho hay khi sắp kết thúc giờ dạy đã đứng dịch ra một góc nhưng không nghĩ vẫn chưa ra khỏi khung hình. Cô giáo cũng cho biết lúc đó bị mẩn ngứa nên thay quần áo.

Theo ông T., cô giáo này là một là giáo viên bán thời gian của trung tâm được 2 tháng và chưa được ký hợp đồng nhân viên chính thức.

Giáo viên này từng công tác bên lĩnh vực du lịch nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tìm kiếm các công việc gia sư Tiếng Anh ở các trung tâm. 

Ông T. cũng cho biết khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã đưa ra những bình luận khiến cô giáo bị ảnh hưởng tâm lý rất nặng nề.

Sau vụ viêc, phụ huynh cũng thông cảm rằng đây là sự cố ngoài mong muốn và người đăng bài đã gỡ clip nói trên.

Trước đó, trên mạng xã hội, một phụ huynh đăng bài viết phản ánh việc cô giáo tiếng Anh của một trung tâm ở Hà Nội đã không mặc quần áo trong giờ dạy kèm bé trai 8 tuổi.

Theo chia sẻ của vị phụ huynh trên Facebook, thường ngày, con tự học một mình cùng cô giáo. Tuy nhiên, khi vào xem con học và định nhờ cô kiểm tra thêm cho một bạn nữa muốn theo học cùng thì vị phụ huynh tá hỏa phát hiện cô giáo không mặc quần áo.

Nguồn NLD

0 nhận xét:

Đăng nhận xét