Thứ Hai, 28 tháng 2, 2022

Ngủ gục giữa đường vì say, cô gái bị 4 công nhân giở trò đồi bại ở công viên

Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng vô cùng tồi tệ sau một đêm liên tục bị nhiều gã đàn ông xâm hại.

Gargao Melchizedek được xác định là nghi phạm chính trong vụ cưỡng hiếp tập thể.

Đêm kinh hoàng

Vụ việc đã gây rúng động dư luận thủ đô Tokyo (Nhật Bản). 4 người đàn ông sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một cô gái trong độ tuổi 20.

Sự việc xảy ra vào đêm ngày 5/4 và rạng sáng ngày 6/4/2021. Theo lời khai của nạn nhân, đêm hôm đó, cô đã đi uống rượu với bạn và bị say. Trên đường về nhà, vì quá mệt nên cô đã gục xuống bên lề đường.

Lúc đó, Gargao Melchizedek (29 tuổi) và đồng nghiệp của mình là Hidetoshi Suzuki (30 tuổi) đi ngang qua.  Thấy cô gái trong tình trạng không tỉnh táo, cả hai đã nảy sinh ý đồ đen tối.

2 nghi phạm cùng đưa cô gái vào vào nhà vệ sinh công cộng trong công viên thuộc quận Katsushika gần đó. Tại đậy, nạn nhân đã bị 2 gã đàn ông thay nhau cưỡng hiếp trong đêm.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Gargao được cho là đã gọi điện cho hai đồng nghiệp khác là Hidetoshi Suzuki (28 tuổi) và Akira Saito (27 tuổi). Thay vì ngăn chặn, 2 gã đàn ông này lại cùng nhau tới và tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân.

Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng vô cùng tồi tệ. Cô đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, sau đó mới kể lại toàn bộ sự việc để tố cáo những tên “yêu râu xanh”.


Hé lộ nghi phạm

Nhận được tin báo, cảnh sát đã tiến hành trích xuất camera an ninh xung quanh hiện trường và cuối cùng cũng xác định được hình ảnh của cả 4 nghi phạm.

Theo cảnh sát, 4 người này đều là công nhân của một công ty xây dựng ở quận Adachi, Tokyo.  Vào thời điểm đó, cả 4 đang làm công việc sửa đường ống dẫn nước ở khu vực gần nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp. Gargao Melchizedek, người mang quốc tịch Philippines, được xác định là nghi phạm chính.

Khi bị bắt giữ, tất cả các nghi phạm đều kiên quyết phủ nhận tội danh của mình. Nghi phạm chính Gargao Melchizedek khẳng định rằng đó là quan hệ tình dục đồng thuận và họ chỉ làm vậy khi đã nhận được sự đồng ý của nạn nhân.

Tuy nhiên, nạn nhân một mực khẳng định rằng cô không hề quen biết các nghi phạm, càng không có chuyện cô đồng ý quan hệ tình dục tập thể. Nạn nhân khẳng định mình đã bị lợi dụng lúc say xỉn, sau đó bị cưỡng hiếp tập thể. Hiện tại, Sở cảnh sát thủ đô Tokyo vẫn đang tiếp tục điều tra, giải quyết vụ án.

Nguồn Báo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét