Thứ Tư, 30 tháng 3, 2022

Bé gái 14 tuổi làm việc tại quán karaoke bị hiếp dâm

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc ngày 30-3 cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lương Phú Quỳnh (SN 1979, trú tại xã Y Can, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái ) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".


Trước đó, Công an huyện Tam Dương nhận được đơn trình báo của em L.T (SN 2007, quê quán Lai Châu) về việc bị Lương Phú Quỳnh 3 lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn.

Ngay khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an huyện Tam Dương đã vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Bước đầu xác định, tháng 2-2022, em T. cùng Quỳnh đến xin làm việc tại quán karaoke Dubai thuộc thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong quá trình làm việc, ngày 11-2, Quỳnh nảy sinh ý định quan hệ tình dục với T. Tuy nhiên, T đã không đồng ý và sau đó Quỳnh vẫn thực hiện hành vi giao cấu trái với ý muốn, mặc cho chị T cố kháng cự ngay tại phòng hát của quán Karaoke Dubai. Sự việc cũng diễn ra tương tự vào 2 ngày sau (ngày 14-2 và ngày 16-3). T đã rất sợ hãi và không dám kể cho ai biết về sự việc.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Tam Dương đã bắt giữ Quỳnh về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, Quỳnh đã có 3 tiền án đều chưa được xóa án tích, trong đó tiền án gần nhất về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi vào năm 2020, mới ra tù tháng 3-2021.

Nguồn ANTĐ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét