Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2022

Đi làm giúp việc, bé gái 13 tuổi nghi bị chủ nhà xâm hại suốt 4 tháng

Trong khoảng thời gian 4 tháng làm giúp việc, bé gái 13 tuổi cho biết mình đã liên tục bị xâm hại tình dục trong phòng riêng của gã đàn ông.

Đại diện chính quyền địa phương đến thăm hỏi nhà bé gái bị xâm hại tình dục.

Gã chủ nhà đồi bại

Mới đây, một sĩ quan cảnh sát công tác tại Cục Cảnh sát đường thủy và đường không của Cảnh sát Nam Sulawesi (Indonesia) đã bị cáo buộc có hành vi cưỡng hiếp đối với một bé gái 13 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, gia đình nạn nhân có tên viết tắt là IS rất nghèo khó. Để giúp đỡ gia đình, cô bé đã phải làm nhiều việc ngoài giờ học. Tháng 10/2021, một đồng nghiệp của mẹ cô bé giới thiệu cô bé tới nhà viên cảnh sát tên viết tắt là M để phụ giúp công việc lặt vặt. Nghĩ đến khoản tiền có thể trang trải học phí, phụ giúp gia đình, IS liền đồng ý.

Vì là chỗ người quen giới thiệu, bé gái vui vẻ làm việc mà không hề có sự đề phòng. Khi làm giúp việc tại nhà sĩ quan cảnh sát, IS cho hay ban đầu mọi thứ vẫn ổn, cô gái chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa theo đúng thời gian quy định. Tuy nhiên, một tuần sau đó, mọi thứ thay đổi hoàn toàn.

Nạn nhân khai với cơ quan chức năng rằng một ngày khi cô đang làm việc, viên cảnh sát đến gần và gạ gẫm quan hệ tình dục. Vô cùng bất ngờ trước vị chủ nhà mà mình luôn tin tưởng, cô bé kiên quyết chống trả. Tuy nhiên sự phản kháng ấy quá yếu ớt với một người đàn ông to lớn. Cô bé đã bị xé quần áo và xâm hại tình dục.

Sau đó, gã đàn ông đe dọa cô bé không được kể chuyện này với bất kỳ ai nếu không muốn gặp rắc rối. Vì lo sợ sẽ bị trả thù, bé gái không dám hé răng với gia đình mình.


4 tháng địa ngục

1 tháng sau, viên cảnh sát tiếp tục dụ dỗ nạn nhân với lời hứa sẽ đóng tiền học và chi trả cho các khoản sinh hoạt của gia đình cô. Cứ như vậy, IS sau đó đã bị biến thành nô lệ tình dục cho gã chủ nhà.

Sự việc diễn ra từ tháng 10/2021 cho đến ngày 26/2/2022. Trong khoảng thời gian 4 tháng, viên cảnh sát M đã ép buộc nạn nhân quan hệ ở một số địa điểm khác nhau, trong đó thường xuyên nhất là tại phòng riêng của gã này. Cứ mỗi khi gã ở nhà trong thời gian làm việc của IS, cô bé sẽ bị hắn lôi vào phòng để hành sự.

Cơ quan điều tra cho biết đã nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân và hiện tại đang tiến hành điều tra vụ việc. Người đứng đầu sở Cảnh sát Nam Sulawesi đã đến gia đình nạn nhân, gặp bé gái và cha mẹ em cùng luật sư đại diện cho nạn nhân để tìm hiểu.

Vụ việc đang gây chấn động dư luận Indonesia. Hiện người đàn ông này bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ vị thành viên và đã bị đình chỉ công việc cho tới khi có kết luận điều tra.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét