Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2022

Đi bấm huyệt, bé gái bị người đàn ông mù giao cấu

Ngày 28/4, Công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Quang (34 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Nghi can Nguyễn Văn Quang.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 25/4/2022, cháu gái T.T.T (14 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài) cùng em trai đến phòng trọ của Quang tại phường Tân Xuân (TP Đồng Xoài) chơi. Tại đây, Quang đã xuống bếp lấy trái cây lên cho hai cháu ăn. Cùng thời điểm này, cháu T. có nói với Quang: “Con mệt và đau lưng quá, nhờ chú đấm bóp giùm”.

Tiếp đó, cháu T. lên giường massage và nằm úp xuống để Quang xoa bóp. Tuy nhiên, quá trình xoa bóp, Quang đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu T. Ngay sau đó, cháu T. trở về nhà kể lại sự việc cho mẹ mình, gia đình cháu T. đã trình báo cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, Công an TP Đồng Xoài đã phối hợp Công an phường Tân Xuân mời Quang lên làm việc. Tại đây, Quang đã thừa nhận hành vi của mình. Được biết, Quang là người mù, thuê trọ tại phường Tân Xuân và ở cùng gia đình hành nghề massage, bấm huyệt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý.

Nguồn CAND

0 nhận xét:

Đăng nhận xét