Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2022

Điều tra nghi án nữ sinh bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể

Liên quan clip nữ sinh lớp 9 bị nhóm thanh niên hiếp dâm đang gây xôn xao dư luận, Công an huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) cho biết đang thụ lý, điều tra.


Những ngày qua, dư luận đang xôn xao về clip một nữ sinh lớp 9 bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể sau khi uống rượu. Sự việc được cho xảy ra tại huyện Quỳnh Nhai, Sơn La.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 21-4, ông Lò Văn Nghĩa - chủ tịch UBND xã Chiềng Khoang (huyện Quỳnh Nhai) - cho biết vụ việc xảy ra trên địa bàn xã khoảng cuối tháng 3-2022.

"Thời gian gần đây, clip ghi được phát tán trên mạng xã hội. Sau đó gia đình nữ sinh biết và trình báo cơ quan công an. Hiện cơ quan công an đã triệu tập một số thanh niên trong clip để điều tra, làm rõ vụ việc" - ông Nghĩa nói và cho biết nạn nhân là người ở xã Mường Giàng, còn nhóm thanh niên trong clip là người xã Chiềng Khoang.

Lãnh đạo UBND huyện Quỳnh Nhai cho biết Công an Quỳnh Nhai đang thụ lý điều tra vụ việc. 

"Bước đầu, công an huyện báo cáo lại có vụ việc như vậy, tuy nhiên có dấu hiệu hiếp dâm hay không còn phải điều tra, khi có kết luận chúng tôi sẽ thông tin" - lãnh đạo UBND huyện Quỳnh Nhai nói.

Nguồn TTO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét