Thứ Tư, 24 tháng 8, 2022

Giả giọng nữ đặt hàng online, hẹn nạn nhân nơi vắng vẻ để hiếp dâm, cướp tài sản

Nghi phạm giả giọng nói là nữ để đặt mua các loại mỹ phẩm của các shop online, hẹn giao hàng vào buổi tối, tại những đoạn đường vắng rồi dùng dao khống chế để hiếp dâm và cướp tài sản của nạn nhân.


Trong vòng chưa đầy 20 tiếng đồng hồ sau khi tiếp nhận tin tố giác tội phạm, Công an H.Củ Chi phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an TP.HCM đã bắt giữ nghi phạm Phan Tấn Đạt (ngụ tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Tại CQĐT, Đạt khai nhận vào buổi tối các ngày 1.8 và 22.8 đã thực hiện 2 vụ hiếp dâm và cướp tài sản trên địa bàn H.Củ Chi đối với 2 nữ nạn nhân là N. và L. (cùng 18 tuổi, cùng ngụ H.Củ Chi) với thủ đoạn tạo tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook có tên "Quỳnh Trang" và Zalo "Trang Nguyễn"; đồng thời giả giọng nói là nữ để đặt mua các loại mỹ phẩm của shop online. Sau đó, Đạt hẹn các nạn nhân đến giao hàng vào buổi tối, tại những đoạn đường vắng rồi dùng dao khống chế để hiếp dâm và cướp tài sản.

Khám xét nơi ở của Đạt, công an thu giữ 2 điện thoại di động là tài sản của các nạn nhân; xe mô tô, con dao là phương tiện gây án và một số tang vật khác có liên quan.

Công an TP.HCM khuyến cáo người dân bán hàng online, nhất là phụ nữ, cần nâng cao tinh thần cảnh giác trong quá trình mua bán, tránh bị xâm hại.

Hiện Công an H.Củ Chi đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra, xử lý vụ việc hiếp dâm, cướp tài sản nói trên theo quy định của pháp luật.

Nguồn TNO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét